rongnhoxanh2024@gmail.com
Tầng 2, 51, Đường Số 1, P. Bình Thuận, Q7, HCM

Rong Nho Xanh - Sản phẩm bổ dưỡng từ thiên nhiên

Rong nho biển giá bao nhiêu? Phân biệt giá giữa hàng nội và ngoại
Home » Blog  »  Rong nho biển giá bao nhiêu? Phân biệt giá giữa hàng nội và ngoại
Rong nho biển giá bao nhiêu? Phân biệt giá giữa hàng nội và ngoại

Hiện nay, do nhu cầu ngày một tăng nên thị trường xuất hiện đa dạng sản phẩm rong nho, từ dạng tươi đến khô và hàng nội cũng như hàng ngoại. Vì thế, điều này cũng sẽ khiến cho sản phẩm có mức chênh lệch về giá thành và có thể làm người dùng đắn đo khi tìm mua. Trong bài viết sau, Rong Nho Xanh sẽ giải đáp cho bạn thắc mắc rong nho biển giá bao nhiêu, cùng đó là địa chỉ mua hàng chính gốc và uy tín.

Xem thêm: Hướng dẫn cách ăn rong nho khô ngon và chuẩn vị nhà hàng

Rong nho biển giá bao nhiêu 1kg?

Trên thực tế, thị trường rong nho biển có các loại sản phẩm rất đa dạng, chẳng hạn như: nhãn hiệu, quy cách đóng gói, nhà phân phối,... Tuy nhiên, đa phần sản phẩm sẽ được phân chia làm hai loại chính đó là rong nho khô (tách nước)rong nho tươi.

Mặt khác, xét theo nguồn gốc xuất xứ thì rong nho biển sẽ phân chia thành hàng nội và hàng ngoại. Với rong nho biển nội địa, sản phẩm chủ yếu được cung cấp bởi những cơ sở sản xuất tại các vùng biển như Khánh Hòa, Bình Thuận hay Ninh Thuận. Còn với rong nho ngoại, sản phẩm chủ yếu nhập từ Nhật Bản.

Do bởi những yếu tố trên, nên sản phẩm rong nho biển sẽ có mức giá chênh lệch khác nhau. Vậy rong nho biển giá bao nhiêu?

Xem thêm: 

Rong nho biển giá bao nhiêu 1kg trên thị trường hiện nay?

Rong nho biển giá bao nhiêu 1kg trên thị trường hiện nay?

Theo đó, với mặt hàng nội địa thì giá thành của rong nho tươi sẽ dao động từ 200-300 nghìn đồng/kg, còn với loại rong nho khô thì sẽ trong khoảng 700 nghìn - 1 triệu đồng/kg.

Bên cạnh đó, nếu xét theo quy trình sản xuất, với số lượng từ 3 đến 5kg thì rong nho biển tươi sẽ thu hoạch được 1kg rong nho tách nước, ngược lại với 1kg rong tách nước sau khi đã ngâm cho bung nở thì sẽ cho ra khoảng 2-5kg rong tươi.

Bên cạnh mặt hàng nội sản xuất và phân phối tại Việt Nam, vậy rong nho biển giá bao nhiêu cho loại hàng ngoại nhập? Khi đó, mức giá của rong nho nhập khẩu sẽ đắt hơn loại nội địa trong khoảng từ 100-200 nghìn đồng/kg.

Thế nhưng, đây chỉ là con số ước tính, giá thành sẽ phụ thuộc vào mỗi loại sản phẩm và các nhà phân phối trên thị trường. Ngoài ra, loại rong nho ngoại nhập sẽ có quy cách đóng gói dưới dạng khô (tách nước), bởi phương pháp này sẽ giúp sản phẩm bảo quản lâuvận chuyển dễ dàng hơn.

Xem thêm: Choáng váng thực trạng loạn giá rong nho tách nước trên thị trường

Giá thành rong nho biển sẽ phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau.

Giá thành rong nho biển sẽ phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau.

Tìm mua rong nho biển chất lượng giá phải chăng khó không?

Người dùng sẽ nhận biết được sản phẩm rong nho biển thương hiệu nào chất lượng, giá vừa vặn túi tiền khi mua sắm trực tiếp tại siêu thị hay cửa hàng phân phối. Giá thành sản phẩm sẽ dựa vào mỗi đơn vị, thế nhưng sự khác biệt sẽ không quá lớn về chất lượng, cách đóng gói, bảo quản,...

Xem thêm: Rong nho Sabudo mua ở đâu chính gốc? Thành phần và công dụng?

Với những ai sống gần khu vực họp chợ hải sản hay buôn bán thực phẩm từ biển, bạn có thể tham khảo các cửa hàng hoặc đầu mối xung quanh đó, giúp mua rong nho vừa tươi vừa có mức giá rẻ mà vẫn chất lượng vẫn được đảm bảo.

Bên cạnh thắc mắc rong nho biển giá bao nhiêu, việc tìm mua rong nho biển chất lượng giá phải chăng cũng không phải quá khó khăn. Nhằm xác định sản phẩm có tốt và chính gốc hay không, bạn nên tìm hiểu thật kỹ và nên ưu tiên đến trực tiếp nhà phân phối để chọn mua loại rong nho tươi ngon để sử dụng nhé.

Xem thêm: Bật mí cách ngâm rong nho tách nước giúp giữ hương vị và dưỡng chất

Cách chọn mua rong nho biển chất lượng tốt với giá thành hợp túi tiền.

Cách chọn mua rong nho biển chất lượng tốt với giá thành hợp túi tiền.

Bạn có thể tham khảo những tiêu chí sau để có thể mua đúng hàng và đúng chất lượng:

  • Nghiên cứu kỹ lưỡng thông tin liên quan đến mặt hàng mà bản thân muốn mua, chẳng hạn như hàng nội hay ngoại hoặc rong nho tươi hay tách nước;
  • Nhà sản xuất uy tín không, sản phẩm nguồn gốc xuất xứ như thế nào, chất lượng được người dùng trước đánh giá ra sao;
  • Nên tìm đến những thương hiệu hay nhà cung cấp lớn được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn, bởi tại đây các sản phẩm luôn được đóng gói chuyên nghiệpmức giá niêm yết;
  • Tìm đến nhà sản xuất hay nhà cung cấp phân phối sản phẩm chính thức, đừng mua qua những nơi trung gian với hàng hóa không rõ ràng;
  • Đừng nên ham rẻ để nhận về sản phẩm nguồn gốc không rõ ràng sản phẩm kém chất lượng.

Xem thêm:

Tạm kết

Qua bài viết trên đã chia sẻ đến bạn thông tin về rong nho biển giá bao nhiêu và cách mua sản phẩm vừa chất lượng vừa có mức giá phải chăng. Nếu như bạn đang tìm mua sản phẩm thương hiệu uy tín, hàng chính gốc, chất lượng đảm bảo cùng mức giá phù hợp kinh tế thì có thể tham khảo tại website Rong Nho Xanh. Truy cập để xem thông tin chi tiết và nhận khuyến mãi mua sắm bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *